Việc giảm cân luôn là nỗi lo của rất nhiều người không chỉ riêng chị em phụ nữ; mà còn là vấn đề của cánh đàn ông. Ngoài những bài tập vận động giúp tiêu hao mỡ thừa; chúng ta cũng nên có những bữa ăn phù hợp; đầy đủ dinh dưỡng. Biết cách hài hoà giữa thực đơn và tập thể dục sẽ giúp cơ thể không sản sinh ra quá nhiều năng lượng dư thừa. Chính vì thế mà việc cân bằng giữa 2 yếu tố này luôn là điều kiện quan trọng; giúp giảm nguy cơ béo phì, thừa cân. Bài viết hôm nay, Giảm Cân X3 sẽ chia sẻ cho bạn những tips đơn giản giúp bạn giảm 4 cân trong 1 tuần hiệu quả hơn.

5 bí quyết giúp giảm 4 cân trong 1 tuần

Giảm cân không đơn thuần xuất phát từ việc giảm đi lượng chát béo; mà còn là sự thiếu hụt calo trong cơ thể để đốt cháy lượng chất béo này. Ngoài ra, việc tích trữ quá nhiều lượng nước dư thừa còn là nguyên nhân khiến cơ thể tăng cân đột ngột. 5 bí quyết sau sẽ giúp bạn không chỉ giảm được lượng mỡ thừa; thải được lượng nước tích trữ; mà còn giúp bạn thu nạp được lượng calo cần thiết để đốt cháy chất béo; làm tăng hiệu quả cho việc giảm 4 cân trong 1 tuần một cách an toàn. Không gây tổn hại cho sức khoẻ của bạn.

Ăn ít carbs và thu nạp nhiều protein

Chế độ ăn kiêng nói “không với carbs” có thể làm giảm lượng nước bị tích trữ bấy lâu nay. Bên cạnh đó, hạn chế ăn carbs còn giúp bạn tránh tình trạng đầy hơi. Những người ăn ít carbs thường sẽ thấy sự thay đổi rất nhanh chỉ sau vài ngày ăn kiêng.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần đảm bảo lượng protein đi vào cơ thể. Ăn nhiều các chất chứa protein sẽ giúp bạn hạn chế được sự thèm ăn; ngoài ra nó còn có khả năng tăng cường trao đổi chất. Loại bỏ thực phẩm chứa nhiều tinh bột; thay vào đó là thu nạp các loại rau ít carbs; ăn nhiều trứng, thịt nạc và cá chính là một cách hiệu quả. Với thực đơn được lặp đi lặp lại thường xuyên đó là ăn ít carbs và hấp thụ nhiều protein; đây là công thức tuyệt vời giúp bạn giảm 4 cân trong 1 tuần đơn giản nhất.

Hấp thụ nhiều protein

Việc ăn nhiều các chất chứa protein sẽ thúc đẩy nhanh quá trình giảm 4 cân trong 1 tuần của bạn.

Hấp thụ vừa đủ lượng calo cần thiết

Lượng calo trong cơ thể phụ thuộc rất lớn vào việc bạn thu nạp thực phẩm. Ăn quá ít calo sẽ không đủ để đốt cháy mỡ thừa; tuy nhiên, việc tích trữ quá nhiều calo cũng rất gây hại đến sức khoẻ của bạn. Một vài tips bỏ túi sau đây sẽ giúp bạn có được lượng calo vừa phải trong cơ thể. Giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh trong chu trình giảm 4 cân trong 1 tuần:

  • Ăn nhiều rau: Ăn nhiều rau hơn và hạn chế tinh bột, chất béo.
  • Chỉ ăn các thực phẩm chứa calo trong bữa ăn chính: Ngoài 3 bữa ăn chính, bạn cần phải cắt giảm các bữa ăn phụ không cần thiết; và đặc biệt là không nên ăn gì sau 8 giờ tối.
  • Chọn thực phẩm chứa protein nạc: Ăn nhiều thịt gà và cá sẽ giúp bạn mau no nhưng không làm tăng lượng chất béo.
Giảm 4 cân trong 1 tuần

Quá nhiều calo trong cơ thể có thể làm gián đoạn quá trình giảm cân của bạn.

Luyện tập thể thao ở cường độ cao

Ngoài việc tạo nên một thực đơn hoàn hảo cho bản thân; chúng ta cũng cần có một chế độ tập luyện thích hợp. Các bài tập sẽ giúp đổ mồ hôi, thúc đẩy việc giảm 4 cân trong 1 tuần nhanh hơn. Bạn có thể dành ra 30p chạy bộ mỗi ngày, đạp xe; hoặc tham gia bất kỳ các môn thể thao nào. Vận động nhiều sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ tích tụ; thúc đẩy quá trình trao đổi chất; cũng như cải thiện sức khoẻ cho bản thân. Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên cũng giúp tinh thần thoải mái; giảm stress sau một ngày dài căng thẳng.

Tập thể dục giúp giảm 4 cân trong 1 tuần

Bên cạnh việc cải thiện sức khoẻ, tập thể dục thường xuyên giúp đốt cháy mơ thừa, giảm 4 cân trong 1 tuần hiệu quả hơn.

Nhịn ăn gián đoạn cũng rất cần thiết trong liệu trình giảm 4 cân trong 1 tuần

Có rất nhiều cách để thực hiện phương pháp nhịn ăn gián đoạn. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể thu nạp một ít thực phẩm hoặc không ăn gì để duy trì cân nặng trong quá trình giảm 4 cân trong 1 tuần:

  • Ăn-Dừng-Ăn: Chu trình này được thực hiện trong 1 ngày. Bạn nên áp dụng công thức này 1 hoặc 2 ngày 1 tuần.
  • Phương pháp 16/8: Thực hiện phương pháp này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ bữa sáng; và giảm thời gian ăn xuống còn 8 giờ. Ví dụ bạn sẽ ăn trong 2 khung giờ như 13h – 21h hoặc 12h – 20h. Khoảng cách giữa mỗi khung chính là khoảng thời gian bạn nhịn ăn.
  • Phương pháp 5-2: Bạn sẽ chỉ tiêu thụ 500 hoặc 600 calo trong 2 ngày khi thực hiện phương pháp này. Và tiếp tục ăn bình thường trong 5 ngày còn lại.
    Phương pháp nhịn ăn gián đoạn

    Phương pháp 5:2 được xem là phương pháp nhịn ăn an toàn và hiệu quả trong quá trình giảm 4 cân.

Hạn chế việc tích tụ nước

Kiểm soát việc hấp thụ lượng muối: Bạn cần cân bằng lượng muối trong cơ thể một cách ổn định. Lượng muối quá cao có thể dẫn đến tăng lượng nước dư thừa.

Dùng các thực phẩm từ hoa bồ công anh: đây được xem là thần dược trong việc giảm lượng nước. Thành phần hoa bồ công anh sẽ giúp bạn đào thải lượng nước còn tồn đọng qua nước tiểu; rất tốt cho cơ thể đặc biệt là thận.

Kiểm soát lượng muối để giảm 4 cân trong 1 tuần

Kiểm soát được lượng muỗi sẽ làm giảm trình trạng tích trữ lượng nước dư thừa, giúp việc giảm 4 cân trong 1 tuần hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp trên; bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm giảm cân từ Giảm Cân X3; để chu trình giảm 4 cân trong 1 tuần được hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay với Giảm Cân X3 để lựa chọn cho mình những sản phẩm giảm cân phù hợp. Chúng tôi luôn cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng; đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính bạn.

Để lại nhận xét của bạn nhé