Giảm 5 Cân Trong 1 Tuần Với Những Tips Cực Hiệu Quả

Giảm 5 cân trong 1 tuần hay giảm 5 cân trong 2 tuần thực sự là niềm mơ ước của rất nhiều người; đặc biệt là những ai đang áp dụng một chế độ ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt. Giảm cân hiệu quả chưa bao giờ là điều dễ dàng. Giảm cân sai cách còn làm cho bạn trở nên khó giảm cân hoặc tăng cân mất kiểm soát. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc những tips giảm cân 5kg trong 2 tuần hoặc thậm chí là 1 tuần cực đơn giản và hiệu quả. Cùng đón xem ngay bạn nhé!

Hãy ăn ít tinh bột và bổ sung nhiều protein 

Bạn hoàn toàn có thể giảm cân bằng cách tuân theo một chế độ ăn kiêng low-carb chỉ trong vòng vài ngày. Trên thực tế, đã rất nhiều những nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn kiêng low-carb chính là một cách giảm cân rất hiệu quả; vừa để giảm cân và vừa để cải thiện sức khỏe. Việc tinh giảm lượng carb trong khoảng thời gian ngắn cũng sẽ có thể làm giảm đi trọng lượng nước và sự đầy hơi.

Đây cũng chính là lý do vì sao những người áp dụng low-carb thường sẽ thấy rất rõ sự khác biệt; đặc biệt là về cơ thể vào sáng hôm sau sau khi thức dậy. Khi đó bạn sẽ hoàn toàn giảm 5 cân trong 1 tuần hiệu quả.

Bạn hãy thử loại bỏ hoặc tinh giảm mạnh những loại tinh bột; cùng với đó là những loại thực phẩm chứa nhiều trong tuần. Hãy thay thế chúng bằng những loại rau chứa ít carb; đồng thời hãy tăng lượng protein có trong trứng, cá và thịt nạc.

giảm 5 cân trong 1 tuần
Hãy đảm bảo rằng bạn ăn nhiều protein có thể giúp giảm sự thèm ăn hơn nữa trong khi tăng cường trao đổi chất

Hãy tránh thực phẩm chế biến sẵn nếu muốn giảm 5 cân trong 1 tuần

Khi bạn đang cố gắng giảm cân thật nhanh chóng; điều cần thiết nhất đó là bạn phải áp dụng một chế độ ăn đơn giản nhất; và phải được dựa trên toàn bộ những loại thực phẩm tươi ngon có chứa nhiều chất xơ.

Những loại thực phẩm tươi xanh sở hữu một hàm lượng dinh dưỡng cao. Khi ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no bụng. Chúng chứa rất ít calo hơn thực phẩm chế biến sẵn. Giúp bạn không cảm thấy quá đói.

giảm 5 cân trong 2 tuần
Trong tuần, bạn nên đảm bảo dung nạp hầu hết những loại thực phẩm tươi ngon nguyên chất. Hãy tránh hầu hết những loại thực phẩm được chế biến sẵn bạn nhé!

Giảm lượng calo của bạn một cách khoa học và thông minh

  • Hãy đếm lượng calo: Hãy cân và ghi lại nhật ký của những loại thực phẩm mà bạn ăn. Hãy sử dụng một công cụ giúp đếm calo để có thể theo dõi được lượng calo; cùng với đó là các chất dinh dưỡng mà bạn đang nạp vào cơ thể.
  • Chỉ ăn trong bữa ăn: Hãy giảm tất cả những món đồ ăn nhẹ đi. Tuyệt đối không ăn bất cứ những thứ gì sau bữa tối.
  • Hãy cắt giảm gia vị của bạn: Hãy loại bỏ đi những loại gia vị và nước sốt đậm đặc chứa nhiều calorie.
  • Tập ăn rau: Tập trung vào việc ăn rau và hãy hạn chế tinh bột bạn nhé!
  • Chọn protein nạc: Hãy lựa chọn những thực phẩm có chứa protein ít chất béo; chẳng hạn như cá, thịt ức gà, …
  • Hạn chế uống đồ uống có gas: Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những loại nước và đồ uống không có calo; điển hình như nước suối, trà xanh hoặc cà phê.
giảm cân 5kg trong 2 tuần
Việc tinh giảm lượng calo của bạn chính là yếu tố quan trọng nhất khi giảm cân giúp giảm cân giảm 5 cân trong 2 tuần hiệu quả

Muốn giảm 5 cân trong 1 tuần, hãy tập luyện ở cường độ cao

Tập thể dục được xem là một trong những phương pháp tốt nhất để đốt cháy được chất béo; từ đó giúp cải thiện được ngoại hình của bạn.

Tập luyện còn giúp nâng cao được sức đề kháng. Các môn thể thao như nâng tạ, yoga, aerobic có thể giúp giảm cân an toàn, bền vững và nhanh chóng. Nó còn có thể giúp bạn có thêm hoặc duy trì được khối lượng cơ bắp; từ đó cải thiện được sức khỏe của mình. Khi đó việc giảm 5 cân trong 1 tuần hay giảm cân 5kg trong 2 tuần sẽ không còn là điều quá khó khăn.

Tập luyện còn để rèn luyện được sức đề kháng của toàn thân. Và đây cũng chính là một phương pháp tuyệt vời để có thể tinh giảm được lượng carb có trong cơ thể; cùng với đó là giảm được trọng lượng nước. Chính vì vậy việc tập luyện có thể giúp giảm cân nhanh chóng.

Nâng tạ cũng là bộ môn giúp bảo vệ được mức độ trao đổi chất cùng hormone của bạn. Các bài tập cardio (HIIT) cũng là một loại phương pháp giảm cân nhanh và rất hiệu quả.

https://youtu.be/BMJqohIuJ14

Nhịn ăn gián đoạn – Phương pháp giảm 5 cân trong 1 tuần hiệu quả

Phương pháp này bắt buộc bạn phải tinh giảm lượng calo có trong cơ thể. Việc bạn đang áp dụng hạn chế ăn trong một thời gian ngắn sẽ tạo ra được hiệu quả giảm cân đáng kể.

Có rất nhiều những cách thức khác nhau; ví dụ như chia nhỏ những khẩu phần ăn; nhịn ăn theo giờ; nhịn ăn theo từng khung giờ cách nhau.

Nếu như bạn đang áp dụng kết hợp việc nhịn ăn với tập thể dục; sẽ là sự khôn ngoan khi bạn thực hiện chế độ nhịn ăn vào một thời điểm khác với thời điểm mà bạn tập luyện. Việc nhịn ăn sẽ khiến bạn không có sức trong quá trình luyện tập; thậm chí có thể ngất xỉu. Hãy giảm cân khôn ngoan và khoa học bạn nhé!

Giảm cân nhanh chóng
Việc nhịn ăn không liên tục (nhịn ăn gián đoạn) cũng sẽ là một công cụ vô cùng hiệu quả để giảm cân 5kg trong 2 tuần hiệu quả

Và nếu như đã áp dụng những phương pháp nhưng bạn vẫn không thể giảm 5 cân trong 1 tuần hoặc giảm 5 cân trong 2 tuần; hãy để GIẢM CÂN X3 giúp bạn. Chúng tôi sẽ mang đến một phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho cơ thể của bạn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn bạn nhé!