Giảm Cân 30 Ngày Dễ Dàng Không Cần Kiêng Khem

Mặc dù Tết 2021 đã qua được gần 2 tháng, tuy nhiên những hậu quả mà nó để lại vẫn rất rõ nét. Đặc biệt là vòng bụng tăng lên thấy rõ của chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm bí quyết xoá tan lượng mỡ thừa, giảm cân 30 ngày nhanh chóng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

bí quyết xoá tan lượng mỡ thừa, giảm cân 30 ngày nhanh chóng
bí quyết xoá tan lượng mỡ thừa, giảm cân 30 ngày nhanh chóng

Lựa chọn phương pháp giảm cân 30 ngày nào tối ưu nhất?

Theo lý thuyết, bạn có thể giảm đến 10kg trong vòng 1 tháng nhờ việc tối ưu hoá 1 trong 3 yếu tố sau đây: 

  1. Tập thể dục
  2. Thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh
  3. Sử dụng thực phẩm chức năng

Tuy nhiên giảm cân 30 ngày không phải việc dễ dàng. Đối với 2 phương pháp đầu, bạn cần kiêng khem khá dữ. Đôi khi còn ảnh hưởng tâm lý dẫn đến việc giảm cân không thành công. 

Giảm cân 30 ngày dễ dàng không cần kiêng khem khổ sở
Giảm cân 30 ngày dễ dàng không cần kiêng khem khổ sở

Việc thay đổi những thói quen hình thành lâu ngày không hề dễ dàng. Tất nhiên nếu bạn muốn thay đổi bạn vẫn có thể làm được. Nhưng chắc chắn việc đó cần đến một ý chí sắt thép kiên định nếu không bệnh “lười” và những yếu tố khác rất dễ làm bạn chùn bước.

Bởi vậy phương pháp thứ 3, sử dụng thực phẩm chức năng sẽ khả quan hơn rất nhiều. Không phải ép bản thân ăn kiêng, cách làm cũng rất đơn giản thuận tiện.

Nên chuẩn bị gì trước khi giảm cân 30 ngày?

Thực tế, khi giảm cân 30 ngày bằng phương pháp tập thể dục hay thay đổi chế độ ăn uống, bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Nhưng nếu sử dụng TPCN (thuốc) để giảm cân thì chẳng phải chuẩn bị gì cả.

Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn, đúng giờ uống thuốc là được. Bạn không cần phải kiêng khem ăn uống, rèn luyện nên tâm lý rất thoải mái. 

Thực phẩm chức năng và nguyên tắc giảm cân 30 ngày

Thực phẩm chức năng bản chất không phải là thuốc, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. TPCN có tác dụng hỗ trợ, phục hồi hoặc cải thiện tăng cường chức năng cho các bộ phận trên cơ thể người.

Nhờ cơ chế bổ sung chất, cơ thể dần dần được lấp đầy các khoảng trống vi chất trở nên khoẻ mạnh hơn. Do đó, việc giảm cân 30 ngày từ 7 – 10kg là chuyện hoàn toàn khả thi.

Thực phẩm chức năng có thể tăng tốc độ chuyển hoá các chất trong cơ thể người nên không có chất dư thừa tích tụ tạo mỡ
Thực phẩm chức năng có thể tăng tốc độ chuyển hoá các chất trong cơ thể người nên không có chất dư thừa tích tụ tạo mỡ

Vậy tại sao TPCN lại giúp bạn giảm cân?

Ức chế thèm ăn

Thực phẩm chức năng giúp ức chế sự thèm ăn của bạn. Nhờ vậy bạn không còn ăn uống vô tội vạ nữa. Thực phẩm chức năng cũng làm bạn cảm thấy no nhanh hơn, không ăn quá nhiều loại thực phẩm dầu mỡ, thức ăn nhanh nữa.

Thực phẩm chức năng giúp ức chế sự thèm ăn của bạn. Nhờ vậy bạn không còn ăn uống vô tội vạ nữa
Thực phẩm chức năng giúp ức chế sự thèm ăn của bạn. Nhờ vậy bạn không còn ăn uống vô tội vạ nữa

Đốt mỡ thừa

Nhờ công thức đặc biệt, thực phẩm chức năng có thể đốt đi lớp mỡ thừa giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Tùy loại thành phần mà cơ chế đốt mỡ sẽ khác nhau. 

Ví dụ nếu thành phần có Chitosan, chất này kết hợp với mỡ trong thức ăn không bị cơ thể hấp thụ. Sau đó thải ra ngoài theo nhiều đường như bài tiết mồ hôi qua da, chân tóc,…

Tăng tốc quá trình chuyển hoá

Thực phẩm chức năng có thể tăng tốc độ chuyển hoá các chất trong cơ thể người. Nhờ tốc độ chuyển hoá nhanh nên không có chất dư thừa tích tụ tạo mỡ.

Toàn bộ mỡ đều được đẩy ra bên ngoài nhanh chóng. Lúc này, bạn có thể thấy mồ hôi của mình có một lớp dầu loáng. Đó chính là mỡ thừa theo tuyến mồ hôi bài tiết ra.

Cách lựa chọn thực phẩm chức năng để giảm cân 30 ngày an toàn, hiệu quả

Không phải bởi TPCN không phải là thuốc mà bạn có thể uống bất cứ loại nào. Để đảm bảo việc giảm cân 30 ngày diễn ra suôn sẻ, bạn cần lựa đúng loại thực phẩm chức năng. 

Cần trang bị kiến thức để quá trình giảm cân không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên

Những thực phẩm chức năng có xuất xứ thành phần từ thiên nhiên sẽ tốt hơn cho bạn sử dụng. Bởi chúng rất lành tính, độ an toàn cao và ít có tác dụng phụ.

Thực phẩm chức năng có xuất xứ thành phần từ thiên nhiên sẽ tốt hơn cho bạn sử dụng
Thực phẩm chức năng có xuất xứ thành phần từ thiên nhiên sẽ tốt hơn cho bạn sử dụng

Hơn nữa một số loại còn có cơ chế phụ giúp hỗ trợ bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh cột sống,… Vừa giúp giảm cân vừa nâng cao sức khoẻ vô cùng tiện lợi.

Tránh xa sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc

Các loại TPCN cần được trải qua quy trình kiểm định, kiểm duyệt nhất định để chứng minh độ an toàn của nó. Nếu bạn sử dụng sản phẩm xách tay, bạn không thể kiểm chứng được TPCN đó có phải thuốc hay không.

Hãy chọn những nơi có cơ sở rõ ràng, địa chỉ uy tín để sử dụng TPCN thay vì những loại trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm xách tay, bạn không thể kiểm chứng được TPCN đó có phải thuốc hay không.
Nếu bạn sử dụng sản phẩm xách tay, bạn không thể kiểm chứng được TPCN đó có phải thuốc hay không.

Lưu ý rằng giá sản phẩm sẽ được bán dao động trên dưới giá sản phẩm hoặc bằng giá niêm yết. Nếu giá rẻ hơn phân nửa bạn cần phải nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Đừng quá tin vào những lời có cánh như: sản phẩm xả kho, chương trình khuyến mại,… Phần lớn đều là chiêu trò từ sản phẩm giả.

Khi thấy thông tin về chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất chính gốc để tìm hiểu sự thật.

Có phản hồi tích cực từ khách hàng khác

Bất cứ sản phẩm nào tốt cũng sẽ nhận được những phản hồi tích cực. Hãy tìm xem những phản hồi từ người đã sử dụng trước. Bạn sẽ có thêm niềm tin và kiên trì với sản phẩm hơn. Nếu không có người thân quen nào đang sử dụng để hỏi.

Hãy tìm xem những phản hồi từ người đã sử dụng trước. Bạn sẽ có thêm niềm tin và kiên trì với sản phẩm hơn
Hãy tìm xem những phản hồi từ người đã sử dụng trước. Bạn sẽ có thêm niềm tin và kiên trì với sản phẩm hơn

Bạn có thể tham gia các nhóm hội tâm sự giảm cân trên Facebook. Tất cả mọi ý kiến của người đi trước sẽ được comment trong bài bạn đăng. Cũng sẽ có những phản hồi tiêu cực, tuy nhiên có thể là chiêu trò “thọc gậy bánh xe” từ hãng khác. 

Chú ý xem coi số lượng comment đó nhiều hay ít. Bạn nên thiên về số đông comment tích cực hơn.

Giảm cân 30 ngày với Đông Y Mộc Linh

Đông Y Mộc Linh là thực phẩm chức năng giúp giảm cân nhanh chóng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Bao gồm các thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên: Chè vằng, Nấm linh chi, Lá sen, Tinh dầu bưởi, Cam thảo, Tinh nghệ – Chè xanh,…

Những thành này có tác dụng giảm cân 30 ngày chuyên sâu, đào thải mỡ qua đường bài tiết. Sản phẩm không hề gây tác dụng phụ mà còn giúp đẹp da, giảm ngừa bệnh.

Cần lưu ý uống nhiều nước để thúc đẩy hiệu quả giảm cân, tăng bài tiết mồ hôi
Cần lưu ý uống nhiều nước để thúc đẩy hiệu quả giảm cân, tăng bài tiết mồ hôi

Ưu điểm của Đông Y Mộc Linh khá nhiều như là: 

  • Không gây mất ngủ
  • Tạo cảm giác mau no, giảm thèm ăn
  • Đốt mỡ chuyên sâu vùng bụng, tay nhanh chóng
  • Hoàn toàn không có tác dụng phụ
  • An toàn cho đa dạng đối tượng từ học sinh cho đến người cao tuổi.

Khi sử dụng sản phẩm bạn cần lưu ý uống nhiều nước để thúc đẩy hiệu quả giảm cân, tăng bài tiết mồ hôi. Đồng thời hạn chế sử dụng thức uống có chất kích thích, không thức khuya hay ăn vặt đêm. 

Chỉ cần vậy, còn lại các bữa ăn hằng ngày bạn vẫn có thể ăn đầy đủ, không kiêng khem. Ngoài ra, hãy sử dụng thực phẩm chức năng đúng theo hướng dẫn sử dụng kèm theo

Trên đây là cách giảm cân 30 ngày bằng thực phẩm chức năng Đông Y Mộc Linh. Đây là sản phẩm được chứng nhận chất lượng từ Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu đang muốn giảm cân nhanh chóng. Đông Y Mộc Linh quả là một gợi ý không tồi dành cho bạn.