Giảm Cân Thành Công Nhờ Nhảy Dây

Giảm cân thành công nhờ nhảy dây! Bạn đã từng nghe tới cách nhảy dây giảm cân chưa ? Đây được xem là 1 trong những cách giảm cân thành công tại nhà mà bạn biết đó.

Đặc biệt, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và chi phí nữa. Nhảy dây giúp giảm mỡ vùng cách tay, đốt mỡ toàn thân cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết của GIAMCANX3 để biết được phương pháp giảm cân thành công như thế nào nhé!

 

giảm cân thành công nhờ nhảy dây
Giảm cân thành công nhờ nhảy dây

Giảm cân thành công nhờ nhảy dây

Chắc hẳn không ai là không biết nhảy dây đúng chứ? Bài tập này thật sự rất đơn giản và cũng khá phổ biến. Bạn có thể nhảy dây bất cứ lúc nào bạn có thời gian rảnh. Bạn cũng có thể nhảy dây bất cứ nơi đâu phù hợp, vì diện tích cầ thiết không quá nhiều. Thật sự là có nhiều đièu kiện thuận lợi cho bài tập này đúng không nào.
Nhảy dây ngoài việc đốt cháy calo hiệu quả còn có thể giúp vòng eo thon gọn. Bên cạnh đó còn nâng cao được cơ mông và săn chắc bắp đùi. Bạn biết không, nhảy dây có thể giúp đốt cháy tới 1200-1300calo trong 1 giờ. Còn các nhà khoa học cho biết lượng calo đố cháy trong 10 nhảy dây bằng 30 phút đi bộ. Như vậy là bạn đã cũng đã biết nhảy dây có giảm cân thành công hay không rồi đó. Nhảy dây còn giúp cải thiện sức khoẻ tuyệt vời. Giúp điều hoà nhịp tim và sự trao đổi khí của phổi. Ngoài ra, mọi người ở tất cả các lứa tuổi đều có thể tập được bài tập này.

nhảy dây trong 1 tiếng có thể giúp đốt cháy tới 1200-1300calo
Nhảy dây trong 1 tiếng có thể giúp đốt cháy tới 1200-1300calo

Nguyên tắc để giảm cân thành công

Điều quan trọng để dẫn đến sự thành công khi giảm cân, các bạn phải tập bài tập cardio . Việc này giúp giảm mỡ toàn thân rất tốt và tiêu hao năng lượng đáng kể. Để có thể giảm cân thì lượng calo tiêu thụ bắt buộc phải lớn hơn lượng calo nạp vào. Vì vậy nếu không hạn chế được lược calo nạp vào. Chỉ còn cách là bạn phải tiêu thụ một lượng calo lớn hơn, và nhảu dây là bài tập giảm cân vô cùng thích hợp.

Một người có thể giải phóng 600 calo trong một giờ, với cân nặng ở mức trung bình. Với số câng nặng càng lớn thì lượng calo giải phóng sẽ nhiều hơn. Vì cần phải tiêu hao nhiều ca lo cho cơ thể hoạt động và di chuyển với tương xứng với trọng lượng.

Một số câu chuyện giảm cân thành công nhờ nhảy dây

Cô bé tự ti vì quá béo, quyết tâm giảm 17 kg trong vòng 2 tháng

Bạn Nguyễn Thị Minh Anh là học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Đáng, Trà Vinh. Vì thân hình quá khổ nên hay bị bạn bè trêu trọc. Chỉ cao 1m56 nhưng nặng đến 72kh. Vượt qua sự tự ti, Minh Anh đã quyết tâm giảm cân. Vì còn đang đi học nên thời gian tập luyện cũng hạn hẹp. Bạn ấy chỉ có thể tập thể dục tại nhà. Và phương pháp mà bạn ấy chọn để giảm cân là nhảy dây. Thời gian đầu mỗi ngày bạn ấy nhảy khoảng 200-300 cái, 50 cái/hiệp. Sau thời gian dài tập luyện, bạn ấy tăng dần cường độ, con số lên đến 3.000 cái/ngày.
Sau hai tháng, nhờ áp dụng chế độ tập luyện trên, Minh Anh đã giảm cân thành công 17kg

Từ 100 kg còn 69kg-Con số đáng kinh ngạc.

Bạn Trần Thu Lan – sinh viên trường Học viện Y dược học cổ truyền. 
Theo chia sẻ của bạn thì từ nhỏ tạng người của bạn khá bự hơn so với các bạn khác. Một phần cũng vì ăn uống thoải mái không phanh. Nên cân nặng của bạn đã đạt tới mức 100kg trong độ tuổi phát triển. Và một điều hài hước mà bạn chia sẻ thêm là muốn có người yêu thì phải đẹp trước đã. Thế nên bạn quyết giảm cân cho bằng được. Và phương pháp bạn sử dụng cũng chính là nhảy dây
Thu Lan chia sẻ, ban đầu cô đã đến phòng gym. Cô chỉ tập cơ bản gập bụng, nâng tạ, chạy bộ, đạp xe. Sau đó, Thu Lan chuyển sang nhảy dây. Mới đầu vì cơ thể quả năng, bạn nhảy không qua được 20 cái. Nhưng  sự quyết tâm cứ thế tăng dần lên đến con số 2000 cái/ngày. Cứ thế liên tiếp, sau 6 tháng bạn ấy đã giảm được 31 kg.

Cùng GIẢM CÂN X3 giảm cân thành công

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích. Cũng giúp bạn tìm được một phương pháp giảm cân hiệu quả. Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả hơn hãy thử cân nhắc dùng thêm thực phẩm hỗ trợ. Điều này thì chắc chắn GIẢM CÂN X3 hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân thành công! Hãy ghé website của Giảm Cân X3 để được tư vấn và mua hàng nhé!