Thực Đơn Giảm Cân 3 Ngày Với Khoai Tây

Giảm cân 3 ngày với khoai tây bạn có tin không? Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả thì theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Khoai tây có tác dụng thế nào đối với việc giảm cân

Nhiều người cho rằng khoai tây chứa rất nhiều tinh bột và không hề tốt đối với việc giảm cân. Tuy nhiên trên thực tế bạn có thể giảm số cân đáng kể với khoai tây chỉ trong vòng 3 ngày.

Ngoài ra các loại vitamin có trong khoai có thể hỗ trợ bạn đốt cháy mỡ thừa, ngăn hình thành tích tụ thế bào mới. Đào thải độc tố trong cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm do béo phì gây ra.

Trong khoai tây có chứa rất nhiều chất xơ tạo cảm giác no lâu, hạn chế sự thèm ăn. Hàm lượng dinh dưỡng của khoa tây vô cùng cao nhưng lượng chất béo ít chính vì thế nếu biết chế biến và sử dụng thực phẩm này có thể giúp bạn giảm từ 3 cân đến 5 cân một cách nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân 3 ngày với khoai tây

Mặc dù khoai tây rất tốt cho việc giảm cân nhưng nó chỉ thực sự phát huy tác dụng khi bạn biết áp dụng đúng cách.

Giảm 5 cân trong thời gian ngắn bằng cách ăn khoai luộc mỗi ngày

Cách đơn giản nhất để giảm cân là luộc khoai tây và ăn thay thế bữa ăn chính. Chọn từ 2-3 củ khoai tây, gọt vỏ sau đấy ngâm với nước muối khoảng 10 phút rồi đem đi luộc. Trong khi luộc bạn có thể cho thêm một chút muối để khoai khi chín có thể ngon hơn. Nên uống thật nhiều nước trong quá trình giảm cân đặc biệt là 3 ngày đầu để cơ thể dễ dàng thực hiện trao đổi chất.

Giảm cân 3 ngày với khoai tây và sữa chua.

Sữa chua không đường kết hợp cùng khoai tây tạo cảm giác mới lạ không hề ngán khi sử dụng lâu dài. Trong 1 hộp sữa chua và 1 củ khoai tây có thể cung cấp cho bạn 130 calo. Với số lượng calo như vậy đã có thể thay thế hoàn toàn 1 bữa ăn chính.

Thực đơn hợp lý nhất trong vòng 3 ngày

Ngày 1:

 

Bữa sáng: 1 củ khoai tây luộc cùng với 1 hũ sữa chua không đường.

 

– Bữa trưa: 2 củ khoai tây luộc, 1 hũ sữa chua không đường.

 

– Bữa tối: 2 hũ sữa chua không đường.

 

Ngày 2:

– Bữa sáng: 1 hũ sữa chua không đường.

 

– Bữa trưa: 2 củ khoai tây luộc, 1 hũ sữa chua không đường.

 

– Bữa tối: 1 củ khoai tây luộc, 1 hũ sữa chua không đường.

Ngày 3:

– Bữa sáng: 1 củ khoai tây luộc.

 

– Bữa trưa: 2 củ khoai tây luộc, 1 hũ sữa chua không đường.

 

– Bữa tối: 1 củ khoai tây luộc, 1 hũ sữa chua.

Những người không nên sử dụng khoai tây để giảm cân

Không nên sử dụng phương pháp giảm cân 3 ngày với khoai tây cho người đang bị bệnh tiểu đường

Trong khoai tây có chứa lượng đường huyết cao không hề tốt cho những người bị bệnh tiểu đường.

Người mắc dị ứng với khoai tây

Tùy cơ địa của từng người sẽ có một số loại thực phẩm không phù hợp dễ bị dị ứng. Đối với những người bị dị ứng với khoai tây khuyến cáo không nên sử dụng loại thực phẩm này để giảm cân vì có thể nguy hại đến sức khỏe.

Giảm cân với khoai tây đem lại hiệu quả cao, tùy theo tình trạng sức khỏe của từng người mà thời gian giảm cân có thể từ 3 ngày đến 1 tháng. Nhưng dù thế nào bạn vẫn phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tránh nhịn ăn và lạm dụng quá đà sẽ gây ra hậu quả không tốt cho sức khỏe của mình.

Xem thêm: 5 Mẹo Đạp Xe Giảm Cân Đốt Cháy Mỡ Thừa Hiệu Quả